ท้องไม่เคยแพ้นอะไรเลยค่ะ

ถ้าไม่แพ้อะไรเลยคือว่าจะได้ลูกผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ

ท้องไม่เคยแพ้นอะไรเลยค่ะ
75 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่แพ้ ตอนนี้ 17 W ได้ลูกสาวค่ะ

แพ้ทุกท้องค่ะแต่ได้ทั้งชายและหญิง

บ้านนี้ไม่แพ้อะไรเลย ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ไม่เคยแพ้แต่ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้แพ้หนักมากค่ะ 4เดือนเต็ม

ไม่แพ้เหมือนกันคะ ท้องแรก ผญ.คะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลย ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ ได้ลูกสาว

บ้านนี้ก้อไม่แพ้ได้ผู้ชายจ้า

บ้านนี้ก็ไม่แพ้ ได้ผู้หญิงคะ