ท้องไม่เคยแพ้นอะไรเลยค่ะ

ถ้าไม่แพ้อะไรเลยคือว่าจะได้ลูกผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ

ท้องไม่เคยแพ้นอะไรเลยค่ะ
75 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม้แพ้ค่ะ ได้ลูกชาย

บ้านนี้ไม่แพ้คะ ได้ผู้หญิงคะ

ไม่แพ้เหมือนกันค่ะได้ลูกชาย

หญิงค่ะเพราะเราก้ได้ผู้หญิง

คนนี้ก็ไม่เคยแพ้จ้า ได้หญิง

แพ้ท้องหนักมากได้ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ไม่เเพ้ท้องได้ผชค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้ได้ผู้ชายจ้า

บ้านนี้ไม่แพ้เลยได้ ผช ค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่แพ้ค่ะ ได้ผญ