ผม 3 เดือนกว่าแล้วครับ

ถ้าไม่นอนก็ต้องคุยด้วยตลอด บ้านไหนเป็นบ้างคะแม่ๆ

ผม 3 เดือนกว่าแล้วครับ
42 ตอบกลับ

บ้านนี้ 3เดือน19วัน กลางคืนนอนดีมาก เป็นรูทีนตั้งแต่ 2 เดือนครึ่ง นอน 3 ทุ่ม ตื่นกินนมรอบเดียวนอนตี 3-4 แล้วก็นอนยาวไปถึง 7 โมง แต่กลางวันนี้บอกเลย ตาแข็งมากกกกกก ไม่มีการนอนกลางวัน ทั้งเล่นทั้งคุยเอิ๊กๆอ๊ากๆ เหมือนเก็บความง่วงไปลงที่ตอนกลางคืนทีเดียวเลย 😅

บ้านนี้ถ้าน้องไม่นอนจะต้องเล่นด้วยตลอด วางนิ่งๆกับเบาะไม่ยอมค่ะ ต้องจับให้ยืน เป็นตั้งแต่ 3 เดือนจนถึงตอนนี้ 6 เดือนแล้วค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยคะต้องเล่นต้องคุยด้วยตลอด ถ้างอแง จับยืนเงียบเลยคะ พอจับยืนทำท่าจะก้าวขาเหมือนจะเดิน แต่น้องเพิ่ง 3 เดือนเองคะกลัวว่าจะเร็วไป

น่ารักค่ะ ผ่านมาแล้วค่ะช่วงเวลานั้น เดี่ยวเขาก็จะดีขึ้นเองค่ะ สู้ๆน่ะค่ะคุณแม่

3เดือน21วันค่ะ..เริ่มนอนดึกขึ้นทุกวัน.. ตอนนี้ห้าทุ่มยังไม่มีท่าทีจะนอนเลย😄😄

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ ตอนนี้คุยเก่งยิ้มเก่งได้3เดือน5วันแล้วค่ะ😁

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะคุยเก่งมากๆเลย น้อง3เดือน2วันแล้วค่ะ

เป็นค่ะวางไม่ได้เลยต้องคุยต้องอยุ่ด้วยตลอด

น่ารักจังเลยค่ะ กำลังคุยเก่งเลยใช่ใหมคะ 🥰

5y ago

คุยทั้งวันเลยคะ 🤣🤣🤣

โอ้ยยยน่ารักมากเลยลูก หลงเลยค่า👶🏻❤️

ตาโตน่าเกลียดน่าชังมากคะ แลแบ้วๆ ❤