รู้สึกหดหู่ใจ??

ถ้าไม่จำเป็นก็ไม่อยากขึ้นรถไฟฟ้าฟ้านะคะ แต่วันนี้เดินทางไกลหน่อยจากอโศก-สำโรง โลกนี้เปลี่ยนแปลงไปทุกวัน แถมวันนี้เรามีกระเป๋าเป้1ใบ ยังมาเจ็บหน่วงๆอีกหวังว่าจึ้นรถไฟคงจะมีที่ว่างให้นั่งสักแปปก็ยังดี แต่..ไม่เลยจ้า มองเราเฉยไปเลย เรารู้สึกอายมากๆค่ะแม่ๆ น้ำใจไม่มีเลยสักนิด ??

รู้สึกหดหู่ใจ??
197 ตอบกลับ

BTS มันจะมีที่นั่งสำหรับคนท้องนะคะ เวลาเราขึ้น เราจะไปยืนกดดันตรงนั้นค่ะ จะดูเหมือนกันว่าจะยืนให้เรานั่งมั้ย แม่ไม่ต้องอายค่ะ มันเป็นสิทธิ์ของเรา เราสามารถนั่งได้ ถ้าไปยืนตรงนั้นแล้ว เค้าไม่ลุกให้นั่ง สะกิดเลยค่ะ บอกที่สำหรับคนท้อง ถ้ายังด้านอยู่ก็ อยู่ที่จิตสำนึกของคนนั้นแล้วค่ะ คนที่ยังด้านนั่งมันก็ดูไม่ดีเองนั่นแหละค่ะ สู้ๆค่ะแม่