เข็มกลัดท้อง

ถ้าไม่กลัดเข็มกลัดจะเป็นอะไรมั้ยคะ ตั้งแต่ท้องมากลัดแค่ไม่กี่รอบ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรค่ะแม่ แต่เวลาออกข้างนอกพยายามกลัดไว้ก็ดีค่ะ เพื่อให้คนอื่นรู้ว่าท้องจะได้ไม่ชนท้องค่ะ ขนานเขาท้องโตแล้วคนยังอยากจะชนเลยเวลาไปตลาด