ฝากท้องแถว ก.ท.ม

ถ้าไปฝากท้องแถวกรุงเทพฯจะได้ฝากฟรีไหมค่ะ หรือว่าเสียค่าอะไรป่าวค่ะ หรือต้องได้ย้ายสิทธิ์ไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีสิทธิ์บัตรทองที่ต่างจังหวัดให้ย้ายมากรุงเทพค่ะ ฝากฟรี เเต่จะเสียเเค่ยานอกบางทีก็ไม่มีค่ะ