เพศลูก

ถ้าได้ลูกสาว จะแพ้ท้อง ถ้าได้ลูกชาย จะไม่แพ้ท้อง แม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้แล้วตรง แชร์ประสบการณ์หน่อยคะ

721 ตอบกลับ

ท้องแรกได้ลูกสาว ไม่แพ้ท้องอะไรเลยค่ะ ท้องสอง กำลังได้6W ก้อไม่มีอาการแพ้เหมือนกัน สงสัย จะได้ ลูกสาวทั้ง2😁😁

ลูกสาวค่ะ ไม่แพ้เลย กินปกติกินได้ทุกอย่างเหมือนเดิม แต่คนที่แพ้คือคุณพ่อค่ะ แถมไม่รู้เพศยันคลอดค่ะ 🤣🤣🥰🥰

ท้องแรกไม่เคยแพ้เลยค่ะเป็นผู้ชาย ตอนนี้กำลังมีท้อง2 ก็ไม่เคยแพ้ท้องเหมือนกัน แต่ยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ😊

บ้านนี้แพ้ยัน4เดือนเลยจ้า จนตอนนี้5เดือนแล้วตอนเช้าๆก็ยังกินข้าวไม่ค่อยได้ยังพะอืดพะอมอยู่เลย ลูกชายจ้า

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะทั้งท้องแรกและท้องสอง ท้องแรกได้ลูกสาวก็ไม่แพ้เลยค่ะ ไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่าตัวเองท้อง

ลูกคนแรกแพ้หนักมากได้ลูกชาย ตอนนี้ตั้งครรภ์คนที่ 2 ไม่แพ้เลยจ้า ลุ้นอยู่ว่าได้ ผญ หรือเปล่า อยากได้ ผญมาก

ตอนนี้ท้อง2เดือน2สัปดาห์ ไม่ค่อยแพ้ท้องเลยค่ะ มีอ้วกแค่ครั้งเดียว กำลังลุ้นเหมือนกันค่ะจะเป็น ญ รึ ช. ✌️☺️

คนแรกลูกสาวแพ้ปางตายค่ะ คนที่สองลูกชาย แพ้ แต่ก็พอไหวค่ะยังทำงานได้ แต่ก็เพลีย #คนจะแพ้ยังไงก็แพ้ค่ะ

ได้ลูกชายแพ้หนักมากแพ้ยันคลอด​ ตอนนี้ท้อง2แล้วแพ้หนักแต่แค่สามเดือนตอนนี้รอลุ้นว่าจะได้ชายหรือหญิง​

บ้านนี้เป็นคะลูกคนแรกเป็นชายไม่มีอาการแพ้อะไรสักอย่างเลยคะแต่พอคนที่สองเป็นหญิงแพ้เกือบทุกอย่าง😅😅