เพศลูก

ถ้าได้ลูกสาว จะแพ้ท้อง ถ้าได้ลูกชาย จะไม่แพ้ท้อง แม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้แล้วตรง แชร์ประสบการณ์หน่อยคะ

721 ตอบกลับ

คนแรก ผช แพ้ท้องอยู่ค่ะ และอยากกินแต่เป็ปซี่ น่าสิวขึ้น แต่ผิวขาวกว่าท้อง ผญ ตอนนี้ 26 วีค ผญ แพ้ตั้งแต่ 1 เดือน คุยกะชักโครกทุกวัน จน 3 เดือนดีขึ้นแต่ไม่โทรม น่าใส ขาวปกติ

ท้องแรกผู้หญิง แพ้ตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้อง แพ้ยับเยินแบบแพ้จนอ้วกไปร้องไป กินอะไรไม่ได้เลยแม้แต่น้ำเปล่า ออกมาหมด ท้องนี้16สัปดาห์แล้วยังไม่แพ้เลยค่ะ ยังไม่ทราบเพศ

ได้ลูกชายค่ะ19wแล้ว แพ้ท้องหนักมากกินข้าวไม่ลงเลยค่ะเอาแต่นอนน้ำหนักลงไป2โลเลยค่ะมีอาการตั้งแต่4wจนถึง16wเลยค่ะ แต่ตอนนี้กินได้ทุกอย่างเลยค่ะน้ำหนักเริ่มขึ้นแล้วค่ะ

ลูกชายสองคนไม่แพ้เลยค่ะ อยากกินแต่เปรี้ยวๆ พอท้องสามได้ผู้หญิงนี่แพ้ค่ะอยากกินแต่พวกขอฃหวานของเปรี้ยวหรือส้มตำนี่ไม่กินเลย แถมรักแร้ดำขาหนีบดำด้วยเครียดเลย🤣

ไม่น่าจะใช่นะคะ อาการแพ้เกิดได้กับทุกเพศค่ะ ลูกชายก็แพ้หนักมากน้ำหนักลดลงอีกด้วย ท้องนี้ก็แพ้อีกน้ำหนักลดเหมือนกัน ขึ้นอยู่กับตัวคุณแม่ในขณะนั้นๆมากกว่าค่ะ

ไม่รู้นะค่ะสำหรับแม่ๆท่านอื่นแต่สำหรับเราเป็ะเวอร์ลูกชายไม่มีแพเลยแต่ท้องนี้ลูกสาวค่ะแพ้หนักมากตอนนี้ก้อ36สัปดาห์แล้วตื่นเต้นอยากเจอหน้าน้องแล้ว😊😊😊😊😊😊

บ้านนี้ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ ได้ลูกสาว🤣🤣 ช่วงตอน เดือน2เดือน มีอาการคือเวียนหัวบ้างนิดหน่อย เหม็นอาหาร แค่นี้ค่ะ พอช่วง 3เดือนขึ้นไปก็ไม่มีอาการนี้อีกเลยจ้า😂

บ้านนี้2ท้องแรกลูกชายไม่แพ้เลยกินได้ทุกอย่างแข็งแรง มาท้องที่3แพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องจน19วีคไปซาวด์ได้ผู้หญิง มาหยุดแพ้ตอนเดือนที่5 ตอนนี้ได้7เดือนละคะ

ชายสามท้อง ท้องแรก เราไม่แพ้เลย ไม่รู้จักคำว่าแพ้เลยค่ะ มีแต่สามีกินมะม่วง มะขามทั้งวัน ท้องสอง แพ้ถึง6เดือน น้ำหนักลงหนักมากคะ ท้องสาม แพ้4เดือน คะ

ท้อง1แพ้แค่ช่วงแรกๆได้ลูกสาว ท้อง2ไม่แพ้เลยได้ลูกชาย ตอนนี้ท้อง3แพ้หนักมากได้ลูกสาวกินเปรี้ยวไม่ได้เลยกินได้แต่หวานๆอีก10วันครบกำหนดคลอดแล้วจ้าา