1ใน250ลูกจะเป็นดาวน์ซินโดรมไหมแม่ๆใครเคยไปหาหมอแล้วเป็นเหมือนกันไหม คุณแม่17 ท้องไป5เดือนค่ะ

ถ้าใครเป็นเหมือนกันบอกทีกว่าลูกเป็นดาว😓

1 ตอบกลับ

ความเสี่ยงสูงรอเจาะน้ำคร่ำค่ะ แม่ยังเด็กน้องไม่เป็นหรอกค่ะ

7mo ago

ไม่ต้องกังวลจ้า น้องไม่เป็นหรอก น้อยมากค่ะที่จะเป็น