แม่เลือดจาง

ถ้าแม่เลือดจางคนเป็นพ่อจำเป็นไหมที่จะต้องเจาะเลือด พยาบาลแนะนำให้ไปเจาะแต่ไม่ได้ไป บ้านไหนเจาะทั้งพ่อและแม่บ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

57 ตอบกลับ

ถ้าคุณพ่อแข็งแรงปกติดี ไม่ต้องเจาะก็ได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

เจาะทั้งพ่อและแม่ทั้งท้องแรกและท้องสอง

จำเป็นมากค่ะ บ้านนี้เจาะทั้งพ่อทั้งแม่

บ้านนี้ เจาะทั้งแม่ทั้งพ่อเลยจร้า

แม่เลือดจางกินตับหมูตับไก่เยอะๆค่ะ

4y ago

ตอนเราท้อง หมอแนะนำให้กินตับหมูตับไก่ อย่างอื่นเราไม่แน่นใจหมอนัดครั้งลองถามหมอดูค่ะ

บ้านนี้แม่เป็นแต่เจาะทั่งคู่ค่ะ

แนะนำให้เจาะทั้งพ่อและแม่น่ะคะ

จำเป็นค่ะที่ต้องตรวจเลือดพ่อด้วย

4y ago

แฟนบอกไม่จำเป็น ตอนนี้กังวลมากค่ะกลัวลูกไม่แข็งแรง

พยาบาลแนะนำให้ไปเจาะ ต้องไปค่ะ

ได้เจาะทั้งพ่อทั้งแม่คะ

4y ago

อยากให้เจาะจังคะแต่แฟนบอกไม่จำเป็น😣