ไม่เห็นลูก

ถ้าแม่นับตามหมอตอนนี้ได้11w+5 แล้วยังไม่เห็นหัวใจน้องแปลกมั้ยคะ จะเป็นอะไรมั้ย มีแม่ๆคนไหนเห็นหัวใจหรือตัวน้องช้ากว่านี้มั้ยคะ ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

คุณ​แม่ลองซาวอีกครั้งช่วงอายุครรภ์ 15-16 สัปดาห์นะคะ​ ซึ่งอวัยวะลูกน้อยจะเริ่มมีการสะสมของไขมัน ทำให้อวัยวะมีการขยายขนาดใหญ่ขึ้น หากซาวแล้วยังไม่พบตัวของน้อง​อาจจะท้องลมค่ะ​ แล้วที่ว่าไม่เห็นหัวใจ​ ตอนไปตรวจคุณ​หมอไม่ได้ให้ฟังเสียงหัวใจน้องหรอค่ะ​

3y ago

วันนี้ไปซาวฉุกเฉินค่ะพอดีมีเหตุให้ไปหาหมอ หมอเลยซาวให้ค่ะแต่ไม่เห็นตัวน้องหมอเลยยังไม่ได้ตรวจหัวใจค่ะ ซาวอย่างเดียวค่ะ