ขอสอบถามหน้อยค่ะแม่ๆ

ถ้าเเม่ของเราคลอดเราก่อนก่อนกำหนดเเล้ว เวลาเราท้องอยู่เราอาจมีสิทธิ์คลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ หรือแล้วเเต่สุขภาพของแต่ละคน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะ อยู่ที่สุขภาพของแม่และทารกในครรภ์

3y ago

ขอบคุณค่ะ