อายุครรภ์29w มีสิทธิ์ที่เลือดจะออกได้มั้ย

ถ้าเลือดออกเป็นหยดเล็กๆ1หยด คืออะไรคะ อันตรายมั้ยคะ ไม่มีอาการอื่นๆค่ะ น้องก้ยังดิ้น โก่งตัวอยู่นะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

ท้องแรกเคยมีเลือดออกนิดนึงจางๆ ก็ไปหาหมอเลยค่ะ หมอตรวจและฉีดยากันแท้งให้ 1 เข็ม พร้อมทั้งให้ลางาน 1สัปดาห์ นอนนิ่งๆ หลังจากวันนั้นก็ไม่มีเลือดออกอีก และก็อยู่จนคลอดค่ะ แนะนำว่าไปหาหมอจะปลอดภัยที่สุดค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกคะ แค่นิดเดียวก็ไม่ได้ เพราะนั้นอาจเป็นภาวะแท้งคุกคาม ต้องไปหาหมอคะ เราเคยเป็น

เราอาการนี้แหละค่ะไปหาหมอหมอว่าปัสสาวะติดเชื้อ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะค่ะ อันตรายหาหมอด่วน

ไปหาหมอด่วนเลยนะคะ อันตรายมาก

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

แนะนำหาหมอค่ะ