เลือดออกในช่องคลอด

ถ้าเลือดออกช่องคลอดนิดเดียวจะเป็นอะไรไหมคะ แล้วจะมีผลกระทบต่อลูกในท้องของหนูด้วยไหม

28 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกในช่องคลอด

หาหมอคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกคะ

หาหมอคะคนท้องไม่ควรมีเลือดออก

เสี่ยงแท้งคุกคามคะ หาหมอด่วน

ถ้าท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

หาหมอครับ นิดเดียวก็อันตราย

เสี่ยงแท้ง​ ทำไมเลือดออก

เสี่ยงเเท้งจ้า หาหมอนะคะ

ถ้าไม่ท้องก็ไม่น่ากลัวค่ะ

4y ago

ท้องค่ะได้2เดือนกว่า

พบแพทย์ดีที่สุดจ้าแม่