สอบถามเเม่ๆที่ผ่าคลอดค่าา

ถ้าเราไม่ได้ฝากพิเศษ รพ.จะผ่าให้เรากี่วีคคะ ในกรณีถ้าไม่เจ็บท้องน้ำไม่เดิน เราเลือกวันคลอดได้เหมือนกับฝากพิเศษมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ #ท้อง2

1 ตอบกลับ

รัฐไม่ผ่าให้คะ เว้นแต่มีความเสี่ยง เอกชนสามารถเลือได้ตามใจชอบคะ

7mo ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ🙏🏻