ขอคำปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะแม่เลี้ยงเดี่ยว หรือแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ

ถ้าเราไม่ใส่ชื่อพ่อของลูกลงในใบเกิดจะมีผลอะไรกับเด็กในตอนโตมั้ยคะ พอดีน้องเป็นเด็กผู้ชายค่ะ เดือนหน้าจะคลอดแล้วแม่คิดมาตลอดเลยเพราะพ่อเขาไม่ได้มารับผิดชอบ กลัวจะมีปัญหากับลูกตอนโต#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรค่ะ แต่ตอนโตจะมีปัญหาถ้าลูกทำอาชีพราชการ แต่ถ้าลูกไม่รับราชการก็ไม่เป็นอะไรค่ะ

2mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ค่อยโล่งใจ