ขอถามหน่อยจ้า.

ถ้าเราไม่กินยาแคลเซียมจะมีผลกระทบต่อลูกมากแค่ไหนคะ หรือจะเกิดอันตรายหรือป่าว#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ลูกขาดแคลเซียมไม่ดีนะคะควรเสริมให้ลูก ปกติไปฝากครรภ์หมอจะให้ยาตัวนี่มาทานด้วยนะ ลูกอาจจะดูดแคลเซียมจากแม่ แต่ก็ยังไม่เพียงพอ เสริมให้เค้าหน่อยค่ะ ลูกจะได้แข็งแรง