ค่าใช้จ่ายในการตรวจที่รพใช้จ่ายเท่าไหร่กันบ้างง

ถ้าเราไปตรวจที่รพใช้จ่ายเท่าไหร่ค่ะพอดีบัตรทองของหนูยุนครพิงแต่จะไปตรวจโรงบาลป่าซาง

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็น รพ.รัฐ ฟรี(ตรวจและฝากครรภ์)คะ สิทธิบัตรทอง สามารถย้ายสิทธิมาที่ รพ.รัฐที่ใกล้ๆได้ ได้คะ