ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ถ้าเราเจ็บท้องไกล้คลอด แล้วเรานั่งมอไซค์ไปคลอดได้ไหมค่ะ พอดี ที่บ้านไม่มีรถใหญ่เลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

9 ตอบกลับ

ท้องสองเราก็นั่งมอไซค์ ไปยันโรงพยาบาลค่ะ ถ้าไม่กระเทกนั่งได้ค่ะ หรือหาอะไรนิ่มๆ ลองนั่งค่ะ

ได้ค่ะ น้องสาวเรา นั่งมอไซค์ไป รพ ไปถึงเจ็บแค่ชั่วโมงเดียว เกิด ☺️☺️

เราก้คิดจะไปกับมอไซเหมือนกันค่ะ เเอบกังวลนิดหน่อย555สู้ๆค่ะเเม่

ได้ค่ะ หาอะไรนิ่มๆผ้าหรือเบาะหรือหมอนมารองก้นเยอะๆค่ะ

บ้านนี้นั่งวินมอไซไปคลอดจ้า😂. สะดวกแบบไหนไปแบบนั้นเลย

ค่อยๆขี่มานะคะ พี่ก็ขี่มาเมื่อคืน คลอดวันนี้ค่ะ

2y ago

จ้า

เรียก 1669 ก็ได้ค่ะแม่เผื่อขนตะกร้าข้าวของไปด้วย

2y ago

1669 ฟรีค่ะ แต่แม่จะให้ค่าน้ำมันก็ได้นะคะ อาสาเขาทำฟรีไม่มีเงินเดือน

บ้านนี้น้ำคล้ำแตกที่บ้านรั่งมอไซไปเองคะ

ได้ค่ะ