ช่วยบอกทีค่ะ

ถ้าเราเจ็บจี้ดๆ แถวเอวรามไปถึงก้น ต้องไปหาหมอไหมค่ะ เจ็บถี่ขึ้น ครึ่งชั่วโมงบ้าง หนึ่งชั่วโมงเจ็บบ้าง อาการรวมท้องแข็งด้วยค่ะ # ท้องได้34+2 สัปดาห์ ช่วยตอบหน่อยนะคะ🙏

1 ตอบกลับ

เหมือนเจ็บเตือนนะแม่ นับท้องแข็งเลยค่ะ ใน 1 ชั่วโมงถ้าแข็งเกิน 3 ครั้งหาหมอนะคะ