ถามเรื่องนมค่ะ

ถ้าเราสต๊อกนมในถุง4ออนละน้องกิน2ออนเราเอามาแช่น้ำร้อนให้น้ำแข็งละละลายสามารถเทใส่ขวดละที่เหลือนำกลับไปแช่ในตู้เยนช่องธรรมดาได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

แม่ค่ะ ห้ามน้ำนมที่สต็อคมาแช่ในน้ำร้อนเพื่อให้นมละลายนะคะ ประโยชน์ในน้ำนมจะไม่เต็มที่ค่ะ **ให้แช่ในน้ำอุณหภูมิปกติได้ค่ะ **ส่วนที่ว่าน้องทานไม่หมดแล้วเทร่วมใส่ขวดอันนี้ไม่แน่ใจค่ะ

5y ago

เราพิมผิดเองค่ะ55