มีอะไรกับแฟนควรมีท่าไหน?

ถ้าเรามีอะไรกับคุนพ่อน้อง คุนพ่อสามารถเข้าสุดได้ไหมค่ะ และใช้ท่าไหนที่ไม่อันตรายถึงลูก และไตรมาสที่เท่าไหร่ควรงดค่ะ #ขอความรู้กับแม่ๆหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองพิมพ์ในgoogle ดูนะคะ มีท่า สำหรับคนท้องที่ไม่อันตรายลูกอยู่ค่ะ อีกอย่างแนะนำให้ทำเบาๆนะคะ อย่างนุ่มนวล

6mo ago

เบาๆ*