ขอถามแม่ๆหน่อยจ้า

ถ้าเรามีสิทธิบัตรทองอยู่อีกโรงบาลนึงแต่เราฝากอีกโรงบาลนึงแต่เสียตัง เวลาคลอดเราสามารถทำเรื่องให้โรงบาลที่เรามีสิทธิส่งตัวมาคลอดที่โรงบาลที่เราฝากครรภ์ได้มั้ยค่ะ แล้วจะเสียตังมั้ย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

สิทธิบัตรทอง มันจะมีรพ.ที่ส่งต่อได้นะคะ โทรถามสิทธิรักษาที่เบอร์ 1330 ได้ค่ะ หรือ โหลดแอพ สปสช. แล้วตรวจสอบสิทธิเองได้ ลองดูนะคะ

3y ago

หนูถามโรงบาลที่มีสิทธิ์แล้วเขาบอกท่าคลอดเขาจะทำเรื่องส่งตัวได้