สอบถามค่าใช้จ่าย

ถ้าเรามีบัตร30บาท เราคลอดลูกจะเสียเงินเยอะไหมคะ? แล้วถ้ากรณี หมอประเมินให้ผ่าเองจะเสียเงินเท่าไหร่คะ? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าใช้สิทธิ์ 30 บาทจะเสียแค่นิดหน่อยค่ะในกรณีที่หมอให้ผ่าก็จะไม่เสียค่าผ่าค่ะ