อยากผ่าคลอดวันที่ 5 ธันวาคม จ.กำแพงเพชร

ถ้าเราฝากคลีนิคพิเศษ แล้วต้องการผ่าคลอดในวันที่ 5 ธันวาคม คุณหมอจะผ่าให้มั๊ยคะ ตอนนี้ฝากครรภ์กับ รพ.รัฐบาลอยู่ค่ะ ต้องการหาข้อมูลก่อนไปหน้าแตกที่คลีนิค #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องลองถามคลินิกเลย แต่ละที่ไม่เหมือนกันจ้า