สอบถาม เกี่ยวกับฝากครรภ์หน่อยค่ะ

ถ้าเราฝากครรภ์จากโรงบาลเเรกแต่เค้ายังไม่ไห้สมุดสีชมพูแล้วนัดอีกทีวันที่11มกราคมแต่เราจะย้ายกลับบ้านเกิดเราที่ต่างจังหวัดเราไปฝากครรภ์ไหม่ที่โรงพยาบาลบ้านเกิดได้มั้ยคะเคลียดมากค่ะะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ ขอเอกสารที่เคยตรวจทั้งหมดจากโรงพยาบาลแรกค่ะ แล้วเอาไปที่จะฝากใหม่ ถ้าไม่มีเอกสาร ต้องตรวจใหม่ทั้งหมดที่เคยตรวจค่ะ เพราะไม่มีเอกสารมายืนยัน