สอบถามหน่อยค่ะ

ในช่วงเราตั้งครรภ์การขับถ่ายบางครั้งเหมือนจะถ่ายแต่ไม่ออกเราต้องใช่แรงแบ่งจะมีผลกระทบต่อลูกในครรภ์ไหม และบางครั้งก็ท้องเสียด้วย กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะเลยไปปรึกษาหมอ หมอให้ยาระบานอ่อนๆที่ไม่เป็นอันตรายต่อเด็กมากินค่ะ อย่าเบ่งแรงนะคะ