การมีเพศสัมพันธ์

ถ้าเราท้องอยู่ได้ประมาณ 4-5เดือนเรามีเพศสัมพันธ์กับสามีเราได้ไมค่ะ

30 ตอบกลับ

ได้ค่ะ...แต่อยู่ในท่าที่เหมาะสมค่ะ

มีได้ค่ะ แต่ต้องระมัดระวังนะค่ะ

ได้คะ​ ควรทำในท่าทีเหมาะสมนะคะ

ได้ค่ะ แต่ต้องระมัดระวังน่ะคะ

มีได้ค่ะ ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยง

ได้คะแต่ควรระมัดระวังนะคะ

ได้คะ ห้ามให้สามีทับท้อง

มีได้ค่ะ แต่มีแบบนุ่มนวล

ได้ค่ะจนถึง7-8เดือน

5y ago

ค่ะ

มีได้ค่ะ แต่อย่ารุนแรง