คุณแม่ตั้งครรภ์

ถ้าเราซีดวัคซีนโควิด จะเกิดอันตรายกับลูกในท้องไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีใครการันตีได้ค่า ว่าจะปลอดภัยแค่ไหน คุณแม่บางคนก็ไม่เป็นอะไร แต่แม่เห็นในข่าวว่าท้อง7เดือน ฉีดวัคซีนแล้วลูกในท้องเสียน่ะค่ะ ลองตัดสินใจดูค่ะ ถ้าพื้นที่เสี่ยงมาก ก็ควรฉีด ถ้าแม่อยู่ในพื้นที่ไม่เสี่ยง ก็น่าจะรอก่อน หรือคลอดเสร็จค่อยฉีดค่ะ