สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

ถ้าเราจะไปทำเงินสงเคราะห์บุตรที่ได้จากประกันสังคมของเเม่เดือนละ800 เราไปทำที่สำนักงานประกันสังคมใกล้เราที่ไหนก็ได้ใช่ไหมคะ ต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปทำใกล้ที่เราอยุ่คะ เอกสาร ใบเกิด บัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน ส่วนมากเป็นเอกสารหลักๆ