ย้ายสิทธิ์กระทันหัน

ถ้าเราจะไปคลอดลูกที่ต่างจังหวัดเเต่สิทธิ์เราอยู่อีหโรงพยาบาลนึ่งเราสามารถย้ายสิทธิ์ในวันที่เราคลอดได้มั้ยค่ะหรือว่าย้ายไม่ได้ต้องย้ายล่วงหน้า#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ที่โรงพยาบาลบ้านเราต้องย้ายแล้ว 15 วันถึงใช้สิทธิ์ได้ค่ะ