รีแพร์

ถ้าเราคลอดเสร็จเราขอให้หมอตกแต่งรีแพร์ให้เราได้ไหม แล้วต้องเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ เป็น รพ. รัฐค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจว่ารพ.รัฐเขาทำรีแพร์ให้ไหม ลองถ้าที่โรงพยาบาลโดยตรงน่าจะดีกว่าค่ะ

5y ago

ขอโทษ พิมพ์ตก หมายความว่าให้ลองถามที่โรงพยาบาลที่จะไปคลอดน่ะค่ะ ถามหมอที่ฝากท้อง หรือไม่ก็ถามนางพยาบาลที่คัดกรองคุณแม่ก่อนพบหมอ ถามว่าที่นี่ทำรีแพร์ให้ด้วยไหม