สิทธิ์ประกันสังคม

ถ้าเราคลอดบุตรที่โรงพยาบาลที่มีสิทธิ์ประกันสังคมต้องสำรองจ่ายก่อนมั้ยค่ะ

23 ตอบกลับ

ไม่ต้องนะคะ ยกเว้นเปฺนส่วนเกิน

5y ago

สำรองจ่ายก่อนค่ะคลอดมา2ท้องแล้ว เราคลอดเอกชนจ่ายไป4หมื่นกว่าแล้วเอาใบเสร็จไปเบิกประกันสังคมได้แค่13,000

จ่ายก่อน แล้วไปเบิกทีหลังค่ะ

สำรองจ่ายก่อนทุก รพ. ค่ะ

สำรองจ่ายเหมือนเดิมค่ะ

รพหนองหาน อุดรธานีค่ะ

ต้องสำรองจ่ายก่อนค่ะ

สำรองก่อนค่ะ

สำลองจ่ายค่ะ

สำรองจ่ายค่ะ

สำนองจ่ายค่ะ