ขออภัยในภาพที่ไม่เหมาะสมถามแม่ๆค่ะไปกระตุ้นมาวันนี้กับมาแล้วเป้นแบบไหนภาพควรไปหาหมอไหมหรือรอก่อนค่ะ

ถ้าเป้นแบบนี้แม่มีลุ้นที่จะปวดท้องคลอดเองได้ไหมค่ะ

ขออภัยในภาพที่ไม่เหมาะสมถามแม่ๆค่ะไปกระตุ้นมาวันนี้กับมาแล้วเป้นแบบไหนภาพควรไปหาหมอไหมหรือรอก่อนค่ะ
3 ตอบกลับ

ปกติค่ะ..ของเรากระตุ้น6โมงเย็นก่อนอาบน้ำมีเลือดแบบนี้เลยค่ะ..อีกวันก็คลอดเลย