เด็กสะอึก

ถ้าเด็กที่เพิ่งเกิดได้อาทิตย์สะอึกเรา ควรทำอย่างใรค้ะ

14 ตอบกลับ

หายเองได้ นานหน่อย แต่ถ้ากินนมจากเต้าซ้ำ แปบเดียวหาย แต่ต้องไม่มากนะคะ

เป็นปกติของเด็กแรกเกิดค่ะแม่ ไม่ต้องให้น้องกินน้ำตามนะคะ เวลาสะอึก

แคปมาไม่ได้จ้าาา แคปได้แค่นี้ อ่านเป็นความรู้นะคะ

5y ago

ขอบคุนค้ะ

กินนมจากเต้าค่ะ หรือให้หายเองค่ะ

ให้น้องเข้าเต้าค่ะ จะหายเอง

ขอบพระคุนมากๆเรยครับ

กินนมจากเต้าค่ะ 😇

ให้น้องเข้าเต้าคะ

หายเองได้ค่ะ

เด๋วก็หายเองค่ะ