คิดมาก

ถ้าเด็กจะผิดปกติมันจะมีอาการยังไงหรอคะ หรอว่าไม่สามารถรู้ได้เลยจนกว่าจะคลอด เเต่ไปหาหมอทุกครั่งหมอก็ไม่ได่ว่าอะไรนะคะ เเต่เเค่เห็นเพื่อนเป็นเลยกลัวไปเอง

6 ตอบกลับ

ตอนเข้าไปฝากครรภ์เขามีตรวจคัดกรองอยู่แล้วนะค่ะอยู่ที่ว่าเราจะเข้าตรวจคัดกรองรึเปล่าค่ะ