ถ้าอ่านนิทานให้ลูกฟังตั้งแต่6วีค ลูกจะรับรู้ไหม?

ถ้าอ่านนิทานให้ลูกฟังตั้งแต่6วีค ลูกจะรับรู้ไหม? พอดีว่าคุณแม่มือใหม่กำลังฝึกเป็นคุณแม่อยู่ค่ะ😅 ท้องแรกเห่อมาก#ขอบคุณคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ขอบคุณค่ะ