ตอนนี้เเน่นเเละจุกมากเวลาหายใจรู้สึกเจ็บตรงที่วงกลมไว้ใต้ราวนมมีใครเคยเป็นบ้างคะ27w

30 ตอบกลับ

มดลูกขยายไปเบียดอวัยวะบริเวณนั้นค่ะ

เราก็เป็นค่ะ น่าจะกรดไหลย้อนนะค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ นี่เป็นกรดไหลย้อน

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอบอกปกติจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ 33wปวด เสียด มาก

เป็นกรดไหลย้อนป่าวค่ะ

พยายามนั่งหลังตรงค่ะ

เป้นเหมื่อนกันค่ะ

เป็นเหมือนกัน​ค่ะ

เปนค่ะ