อยากถามแม่ๆว่่า

ถ้าหลังจากคลอดธรรมชาติเสร็จ​ หลังจาก6สัปดาห์​สามารถมีเพศสัมพันธ์​ได้ตามปกติ​ อยู่ที่บุคคลไหนนำ้คาวปลาไม่มีแล้ว​ อยากทราบว่าหลังจาก6สัปดาห์​ ไม่ใช้ถุงยางจะได้ไหมคะ​ หรือต้องใช้ถุงยางคะ​ #ขอบคุณ​คำตอบ​ล่วงหน้า​คะ

2 ตอบกลับ

หลัง6สัปดาห์ ถ้าน้ำค่วปลาหมดแล้วก็มีได้เลยจ้า