ดูแลตัวเองหลังคลอดยังไงดีคะ 450cc คัพอะไรคะ ปกติเราหน้าอกแบนราบเป็นกระดานไข่ดาวเลยค่ะ

ถ้าหลังคลอดแล้ว ขนาดของเต้านมจะหดจะหายไหมคะคุณแม่... ก่อนมีลูก เราแบนราบเป็นกระดานไข่ดาว a32 ก็ยังไม่เต็มคัพ พอเริ่มตั้งท้อง เหมือนขยับมา a34 ใครเห็นก็ว่าเล็กแต่เราชอบแล้วค่ะ... ไม่อยากให้หายไปเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ความสวยความงาม #ดูแลตัวเองหลังคลอด

7 ตอบกลับ

นี่ขนาดลูกกำลังจะได้5เดือนยังไม่หย่านม รู้สึกว่าจะกลับมาเท่าเดิมแล้วค่ะ ปกติก่อนท้องเรา34 พอท้องอัพมาเป็น40 ตอนนมเกลี้ยงเต้านี่ทั้งแฟ่บทั้งเหี่ยวทั้งยาน แต่พอนมผลิตมาใหม่ก็ใหญ่แทบจะระเบิดออกมา5555

ส่วนตัวเรา หลังจากลูกหย่านม มันก็ค่อยๆหายไป ที่สำคัญมันเล็กลงเรื่อยๆ จนทุกวันนี้โมโหหนัก ไปทำนมมาละ จัดไป 450 CC ซึ่งเรามองก็ว่ายังเล็กอยู่ เราสูง 162 ตอนแรกหมอให้ 500 CC แต่เราดันไปขอ 450 CC 😤

ขอถามหน่อยจ้าเรยนัดตรวดมะเร็งปากมดลูกกับฉีดวัคชีนมาเปันเดึอนแร้วไปตอนนี้ได้ไหมคะ

พอหย่านมลูกแล้วหายเลยเล็กกว่าเดิมมอีก

หลังคลอดเราใหญ่ขึ้นนะ เราให้นมลูกด้วย

ส่วนตัวเราหายค่ะ🤣

😁