ที่บ้านมีธุระเลยต้องแวะไปส่งแต่เช้าถ้าไปยื่นบัตรคิวเวลานั้นจะน่าเกลียดมั้ยค่ะ

ถ้าหมอนัด8:30เราไปประมาณ6:00-6:30จะดูเสียมารยาทมั้ยค่ะไปก่อนเวลาไม่รู้จะทำอะไรยื่นไว้ก่อนได้มั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถามพยาบาลเลยคะ ว่าสามารถทำได้ไหม ถ้าติดธุระ