จากไปแล้วลูกรัก

ถ้าหนูอยู่กับแม่ตอนนี้คง22สัปดาร์พอดีแต่หนูจากไปไวเกินรึป่าวลูก?แม่ยังตั้งตัวไม่ทันเลยทำไมหนูเป็นแบบนี้แม่อุส่าตั้งตารอหนู? #น้องเบ๊นซ์ลูกสาวของแม่ #เสีย #7/4/63 เวลา14.33

1 ตอบกลับ

เสียใจด้ว​ยนะคะ​เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ