ขาดเดือนนี้กำหนดคลอดเดือนหน้า

ถ้าสิทธิ์ประกันสังคมขาด เวลาคลอดเราใช้สิทธิอะไรต่อคะ ถ้าไม่ได้ต่อประกันสังคม

1 ตอบกลับ

รีบไปติดต่อสิทบัตรทองค่ะ ไม่งั้นจะเป็นสิทธิ์ว่าง จ่ายเองเต็มๆ

4y ago

เมื่อก่อนต้อง ติดต่อ สนง.เขต หรือเทศบาล แต่ตอนนี้ต้องติดต่อ รพ.โดยตรง เลยหรือเปล่าไม่ค่อยแน่ใจ ตอนไปทำให้ลูกไปติดต่อเทศบาลเขาให้ไปติดต่อ รพ.เลย