สอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ

ถ้าสมมุติว่าเราจะเปลี่ยนนมผงให้ลูก​ แล้วนมเก่าของลูกหมดพอดี​ เราจะซื้อนมยี่ห้อใหม่ให้ลูกเลย​ หรือเราจะซื้อมาทั้ง2อย่างแล้วมาผสมกันคะ​ #ขอบคุณมากๆนะคะ​ 🙏🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

❌ ห้ามชงผสม ❌ ต้องค่อยๆเปลี่ยนค่ะ เปลี่ยนปุปปัปส่วนมากน้องปรับตามไม่ทัน บางคนจะไม่ยอมกินเลย ต้องมีนมเก่า แล้วเสริมนมใหม่มื้อถัดไป ให้น้องชิน แล้วค่อยๆลดนมเก่าลงค่ะ