ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ

ถ้าวันที่ 31ก.ค.เรา35+1w วันที่9ส.ค.เราจะกี่วีคคะ? พอดีฝากครรภ์ที่ใหม่เราคิดว่าหมอเขียนให้ผิดหรืิอป่าว

1 ตอบกลับ

น่าจะ36+3นะคะ แต่ถ้าอัลตร้าซาวด์หมอจะยึดจากเครื่องซาวด์ด้วยค่ะ บ้านนี้ที่ศิริราชนับ33+1พอย้ายมามหาราชเค้านับ33+2ค่ะ แต่เกินกันแค่วันเดียว

5y ago

ค่ะ เค้าเขียนมาให้เป็น37+2ค่ะ เลยงง