?

ถ้าลืมกินยาบ้างเป็นรัยมั้ย เพราะบางวันกินไม่ได้จิงๆเวียนหัวจะอ้วก พอฝืนกินก้จะเวียนหัวละอ้วกยาออกมา

1 ตอบกลับ

ลองพยายามกินก่อนนอนดูนะคะ เราเคยเป็นค่ะ กินแล้วมีอาการอาเจียนคลื่นไส้ ปรึกษาคุณหมอ คุณหมอให้มาทานก่อนนอนแทนดีขึ้นค่ะ