สอบถามแม่ท้องหน่อยค่ะ

ถ้ายาหมดนี่ต้องรอรับยาชุดใหม่ในการนัดครั้งหน้า หรือไปรับก่อนเลยคะ พอดีหมอนัดสิ้นเดือน แต่นี้ต้นเดือนเองยาหมดแล้ว พอดีฝากธรรมดาหมอให้ยามาน้อยมากค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แต่บ้านนี้ฝากเอกชนคุณหมอให้ยามาพอดีในแต่ละรอบเลยนะคะเหลือด้วยซ้ำเพราะบางทีลืมกิน ลองโทรสอบถามโรงบาลดูค่ะ