นมที่ปั๊มแล้วแช่ช่องฟิสแล้วเอามาแช่ช่องธรรมดา

ถ้ายังไม่ให้ลูกกินเอากลับไปแช่ช่องฟิสเหมือนเดิมได้ไหมค่ะจะเสียไหมค่ะ #ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่แนะนำค่ะ

8mo ago

ช่องธรรมดาเราแช่ 24 ชม.ค่ะ แต่ตามจริงก็เก็บได้ 2-3 วันนะ ส่วนตัวไม่แน่ใจความเย็นของตู้เย็นตัวเองเลยเก็บแค่ 24 ชม.ค่ะ