ถ้ามีมูกใสต้องไปโรงพยาบาลไหมคะ 38+1 ค่ะ

ถ้ามีมูกใสต้องไปโรงพยาบาลไหมคะ 38+1

1 ตอบกลับ

คุณแม่มีอาการปวดท้องถี่ๆด้วยรึเปล่าค่ะถ้ามี+มีมูกปนเลือด ก็ไปได้เลยค่ะ แต่ถ้าไม่มีอาการอื่นร่วมด้วยไปเดี๋ยวเค้าก็ให้กลับบ้านเหมือนเดิมค่ะ