บ้านนี้27wเองค่ะ

ถ้ามันจะแตก ครีมอะไรก็เอาไม่อยู่จริงๆค่ะ นี่ขนาดท้องไม่ใหญ่มากนะคะ เริ่มแตกตั้งแต่5เดือนเลยค่ะ ตอนนี้จะ7เดือนแล้ว อะไรที่ว่าดี ทั้งโยคะคนท้องให้ร่างกายยืดหยุ่น ทั้งโบกครีมเช้าเย็น ครีมไหนที่ว่าดีก็เอาไม่อยู่จริงๆค่ะ น้ำหนักเพิ่มมาแค่6โลเอง ลองไปถามคุณแม่ ก็บอกว่าของแม่ก็แตกตอนใกล้คลอด แอบคิดว่าของเราทำไมเริ่มแตกไวจังแค่5เดือนก็เริ่มแตกละค่ะ ไปอ่านเจอมาว่าถ้าคนในครอบครัวมีปัญหาหน้าท้องลาย แม่ท้องก็เสี่ยง สงสัยจะจริง แง🥲🥲 แม่ๆคนไหนมีวิธีแก้ หรือมีครีมดีๆแนะนำบ้างคะ

บ้านนี้27wเองค่ะ
54 ตอบกลับ

27w น้ำหนักขึ้น6กก.เหมือนกันค่ะ ทาน้ำมันมะพร้าว ยังไม่แตกค่ะ

บ้านนี้ท้อง4แล้วค่ะไม่ได้ทาครีมอะไรเลยแตกนิดเดียวเองค่ะ

ถ้าคนจะแตกครีมอะไรก็เอาไม่อยู่ค่ะ น่าจะอยู่ที่ผิวคน

บ้านนี้33วีคแล้วท้องยังไม่แตกจ้า แต่นมไม่รอด แตกแล้ว🤣

3y ago

บ้านนี้ทั้งนม สะโพก พุงเลยค่ะ

เข้าเดือนที่8แตกลายครีมไหนๆก่อเอาไม่อยู่ค่ะ

บ้านนี้ก็ทาทุกชนิดแตกตอน8เดือนหนักหนามากคะ

คาแรงเลยค่ะ จะช่วยลดรอยที่แตกไปแล้วด้วยค่ะ

อันนี้จริงคะถ้ามันจะแตกอะไรก้เอาไม่อยู่คะ

เอาไม่อยู่หรอคะ สอบถามไว้เป็นความรู้ค่ะ

ทางนี้พึ่งแตกตอนจะเข้าเดือนที่แปดคะ